UFABET168 เหตุใดรถยนต์ Next Gen Cup ของ Ford จึงพิสูจน์

UFABET168 เหตุใดรถยนต์ Next Gen Cup ของ Ford จึงพิสูจน์

UFABET168 Joey Logano ผู้ขับ Ford Cup Series: ‘เราไม่มีข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับรถคันนี้ที่จะรู้ว่าอะไรจริงหรืออะไรคือแบบจำลอง

แม้ว่าตารางรอบรองชนะเลิศของ NASCAR Cup Series จะยังห่างไกลจากการตัดสินโดยเหลือการแข่งขันอีกสี่รายการในฤดูกาลปกติ แต่ทีมชั้นนำต่างวางแผน วางแผน และไตร่ตรองถึงการวิ่ง 10 คันเพื่อชิงแชมป์
ไตร่ตรอง—มีมากมาย
แม้ว่ารถ Next Genจะมีการแข่งขัน 22 แต้มและสองเหตุการณ์ที่ไม่มีแต้ม แต่สิ่งที่มันอาจ—หรืออาจจะไม่—ทำในบางสถานการณ์และสภาพสนามแข่งยังคงเป็นเรื่องลึกลับอยู่บ้าง รถแข่งได้รับการขัดเกลาทุกสัปดาห์ และมักต้องใช้เวลาหลายปีในการเล่นกับรถรุ่นใดรุ่นหนึ่งเพื่อทำความเข้าใจนิสัยใจคอและนิสัยใจคอทั้งหมดของมัน Joey Logano


โมเดลนี้เป็นญาติของเด็กวัยหัดเดิน และทีมต่างๆ ยังคงพยายามทำให้พอใจ UFABET168

UFABET168

“เราไม่มีข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับรถคันนี้ที่จะรู้ว่าอะไรจริงหรืออะไรคือแบบจำลอง BS” โจอี้ โลกาโนผู้ชนะการแข่งขันคัพ 29 สมัยและแชมป์ปี 2018 กล่าว “เป็นการยากที่จะอ่านว่าอะไรคือชีวิตจริง และสิ่งที่คุณเห็นจากข้อมูลการจำลองคืออะไร สิ่งเหล่านั้นยากที่จะชี้แจงในตอนนี้หากไม่มีการทดสอบจริงในชีวิตจริง”
ความลึกลับของรถคันใหม่ดูเหมือนจะท้าทายเป็นพิเศษสำหรับทีมฟอร์ด Ford ชนะเพียงสี่ครั้ง ( Austin Cindric at Daytona , Chase Briscoe ที่ Phoenix และ Logano ที่ Darlington and Gateway) และไม่ชนะเลยตั้งแต่สัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน นำโดยฟอร์ด (1,104) ไล่ตามเชฟโรเลต (2,739) และโตโยต้า (1,676) ในการแข่งขัน 9 จาก 22 รายการจนถึงปัจจุบัน นักแข่งของ Ford ได้นำน้อยกว่า 20 รอบ
Mark Rushbrook ผู้อำนวยการระดับโลกของ Ford Performance Motorsports กล่าวในสัปดาห์นี้ว่าชัยชนะ 4 ครั้งนั้นไม่เพียงพอ มันไม่เป็นที่ยอมรับ … เราจำเป็นต้องมีนักแข่งเพิ่มอันดับและหวังว่าจะมีอย่างน้อยสี่คนหากไม่ใช่นักแข่งในรอบตัดเชือก
“เราได้เห็นความสำเร็จมากมายด้วยความเร็วในเส้นทางต่างๆ ที่เราเข้าใจมัน แต่เรายังไม่ได้นำชัยชนะกลับบ้าน … เราต้องดีขึ้นในทุก ๆ ด้าน เพราะถ้าคุณเท่าเทียมกันในทุก ๆ ด้าน คุณก็เป็นเช่นนั้น – คุณจะเท่าเทียมกันในทุก ๆ ด้านเท่านั้น”

Paul Wolfe หัวหน้าลูกเรือของ Joey Logano ได้เห็นผู้ขับขี่ฟอร์ดประสบปัญหาบ่อยครั้งในปี 2022
รอบตัดเชือกนำเสนอภูมิทัศน์ใหม่ด้วยนักแข่ง 16 คนเพื่อชิงแชมป์ในช่วง 10 การแข่งขันที่กำหนดไว้จะเริ่มในวันที่ 4 กันยายนที่ Darlington Raceway
“เราแข็งแกร่งมากที่นั่น (ที่ดาร์ลิงตัน) และสามารถชนะการแข่งขันนั้น (ในฤดูใบไม้ผลิ)” พอล วูล์ฟ หัวหน้าลูกเรือของโลกาโนกล่าว “นั่นทำให้ทีมมั่นใจว่ามีการแข่งขันที่ดีที่จะเริ่มต้นทุกอย่าง เรามีพื้นฐานที่ดีและเราจะพยายามค้นหามากกว่าที่เรามี”
การค้นหาว่า “อีกหน่อย” เป็นความท้าทายทั่วบริเวณโรงรถ เนื่องจากว่าโดยพื้นฐานแล้วรถรุ่นนี้จะเป็นรถแข่งตามสเปคที่มีชิ้นส่วนและชิ้นส่วนที่ผู้ขายภายนอกจัดหาให้ ดังนั้น “พื้นที่ทำงาน” ที่ทีมสามารถเร่งความเร็วได้จึงจำกัดมากกว่ารถของปีที่แล้วอย่างมาก
รถใหม่เปรียบเทียบกับรถเก่าได้อย่างไร ตราบใดที่ความสามารถของทีมในการเปลี่ยนแปลงที่มีความหมาย?
“ถ้ารถคันเก่า 100% ฉันรู้สึกเหมือนคุณอายุ 25 กับรถคันนี้” วูล์ฟกล่าว “มีบางสิ่งที่คุณออกแบบด้วยตัวเองน้อยมาก กล่องนั้นเล็กจริงๆ ฉันคิดว่าผู้ชายยังคงพยายามทำความเข้าใจการประนีประนอมกับสิ่งที่คุณอาจได้รับในอากาศ กับรถเก่าเราก็มีความเข้าใจในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ตอนนี้เรายังคงเล่นกับสิ่งต่าง ๆ อยู่”
วูล์ฟกล่าวว่าข้อจำกัดที่มาพร้อมกับรถใหม่จำเป็นต้องรับผิดชอบต่อคนขับมากขึ้นเพื่อเพิ่มความเร็ว
“นั่นเป็นเหตุผลที่คุณเห็นผู้ชนะที่แตกต่างกันมากมาย และผู้ชายที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนสามารถวิ่งไปข้างหน้าได้” เขากล่าว “ฉันเดาว่า NASCAR ได้บรรลุผลในสิ่งที่พวกเขากำลังจะทำ เท่าที่ทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความเท่าเทียมกันมากขึ้น … ณ จุดนี้ มันจะไปถึงระดับที่ผู้ขับขี่จะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพโดยรวมของรถมากกว่าในปีที่ผ่านมา”
แม้ว่ารถใหม่จะมีความแตกต่างอย่างมาก แต่ Logano กล่าวว่าเขายังคงเชื่อว่าคนขับและทีมของเขามีความรับผิดชอบเท่าเทียมกันในด้านประสิทธิภาพของรถ
“ฉันเดาว่า NASCAR ได้บรรลุสิ่งที่พวกเขาทำเพื่อที่จะทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความเท่าเทียมกันมากขึ้น”
“ฉันพูดเสมอว่ามันคือ 50-50” โลกาโนกล่าว “ฉันไม่เคยเห็นรถแข่งที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่มีนักแข่งธรรมดาๆ ที่ชนะการแข่งขันมากมาย และฉันไม่เคยเห็นนักขับที่ยอดเยี่ยมจริงๆ ที่มีรถธรรมดาๆ ที่ชนะการแข่งขันมากมาย ฉันไม่เคยเห็นมันในมอเตอร์สปอร์ตประเภทใดเลย ทั้ง F1, NASCAR, รุ่นล่าสุด, ดัดแปลง ฉันยังไม่เห็นมันเกิดขึ้นเลย
“รถ Next Gen ยังคงเป็นรถแข่ง ฉันไม่สนใจว่าคุณเป็นใคร คุณสามารถเป็น Mario Andretti หากรถอยู่ไกลขนาดนั้น คุณไม่ได้สร้างความแตกต่างด้วยความสามารถของคนขับที่นั่น ฉันไม่เห็นรถคันนี้แตกต่างกันมากนัก”
โลกาโนยอมรับว่ารถแต่ละทีมอยู่ใกล้กันมากขึ้น และ “เมื่อคุณออกตัวได้นิดหน่อยตอนนี้ คุณอาจจบอันดับที่ 20 ซึ่งเคยอยู่อันดับที่ 12 ได้ ส่วนนั้นแตกต่างกันเพราะรถอยู่ใกล้กว่า”
Logano กล่าวว่าเขาตั้งตารอการแข่งขันรอบตัดเชือก ซึ่งเขาอธิบายว่าเป็น “ช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นที่สุดของปี … เรามาในฐานะที่โปรดปรานด้วยปืนที่ลุกโชติช่วงหรือไม่? ไม่เราไม่ใช่. ที่ถูกกล่าวว่าฉันเคยเข้าสู่รอบตัดเชือกมาก่อนในฐานะตัวเต็งและไม่ชนะ ฉันเข้ามาเป็นฝ่ายแพ้และชนะ
“ฉันเรียนรู้ที่จะผลักดันและก้มหน้าและบดขยี้ต่อไป สามารถเปลี่ยนแปลงได้ในหนึ่งสัปดาห์ คุณสามารถเปลี่ยนจากฮีโร่เป็นศูนย์และจากศูนย์เป็นฮีโร่ได้อย่างรวดเร็ว” UFABET168

Credit by : ufabet